Thai chậm phát triển

Mọi người cho e hỏi có ai gặp trường hợp giống em chưa ạ Kì kinh cuối của e la 3/10, em bị trễ kinh và thử que lên 2 vạch, đến ngày 6/11 em đi khám thì bs bảo có túi thai sớm và hẹn e 2 tuần sau khám lại, 17/11 e đi khám lại thì bs bảo thai e mới có yolksac chưa có phôi và có nói là thai e chậm phát triển so với tuần thai, bs dự đoán thai tầm 5 tuần, mà e theo dõi trên app thì đáng lẽ thai em phải được gần 7 tuần rồi. Sau đó bs cho thuốc dưỡng và hẹn 2 tuần sau tái khám lại …. Em lo quá mọi người ơi….

7 Các câu trả lời

Đợi lịch tái khám thôi m ạ, m đừng lo quá ảnh hưởng á, nghỉ ngơi nhiều, ăn đồ bổ dưỡng vào nhé m

6mo ago

Mình cảm ơn bạn