Cách xông hơ mặt sau sinh giảm nám với trắng da

Mọi ng cho mình hỏi có ai hơ mặt bằng than sau sinh k ạ. Mình nghe nói hơ bị nám. Mà nay ngoại mình qua thăm nói mặt mình bị sưng lên là do k hơ than. Mà trc đó thì có cô e thân thiên tâm sự là lúc e ấy sinh còn trong tháng thì có hơ mặt với gừng+ muối. Thời gian hơ mặt thì bị lên mụn, hột hạt sần cả da mặt, nhiều lúc còn bị xưng đỏ lên. @@ giờ hoang mang k biết sao

11 Các câu trả lời

Cách hơ mặt sau sinh mà dùng than thì phải là than củi nha bạn..than đốt bằng củi rồi ra than mom dùng than đó ko độc...mom hơ bằng nghệ và lòng trắng trứng gà..đảm bảo hơ song da rất ok. nghệ tươi giả nhuyễn vắt lấy nước+ lòng trắng trứng gà ta..bôi lên mặt hơ..lặp đi lặp lại hết chén nước nghệ thì thôi..làm tầm 3 củ nghệ 1 quả trứng là vừa...chuẩn bị 1 chén rượu trắng để rửa mặt nha mom