Sắt và canxi

Mọi người ơi ai có kinh nghiệm tư vấn cho e với ạ. Lúc e bầu 12 tuần bác sĩ có cho uống sắt và canxi nhưng mà e uống vào thì nôn ói ra hết, nên e k dám uống nửa. Bây h e bầu được 16 tuần rồi muốn bổ sung sắt và canxi cho con, e thấy trên mạng quảng cáo sắt safoli với canxi Hi-Can tốt lắm, k biết có mom nào dùng 2 loại này chưa ạ. Mom nào biết loại nào dùng tốt chỉ e với ạ.

12 Các câu trả lời

Lúc trước mình cũng không uống được sắt và canxi nhưng đi khám bác sĩ có khuyên dùng viên sắt tổng hợp. Viên nan mềm, dễ uống, chỉ cần một viên một ngày là đc.