vitamin cho bà bầu

Mấy mom cho e hỏi, e bầu được 12t 5d rồi hiện tại e đang uống sắt, e đọc báo thấy bầu được 12t bổ sung thêm canxi. Cho e hỏi mấy mom có kinh nghiệm uống canxi loại nào tốt ạ! Với bao nhiêu tuần mới bổ sung thêm dha ạ?

17 Các câu trả lời

mom hỏi ý kiến của bác sĩ nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Nên uống theo bsi kê c ơi. E bị thừa sắt phải ngưng uống Elevit đây. E uống DHA từ 12w, canxi từ 16w, acid folic từ trước khi bầu 3 tháng.

4y ago

ch uống dha loại nào ak

Mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ để uống canxi hợp với mình nhé

đi khám định kỳ rồi nói bác sĩ kê cho nha mom

đi khám định kì bs sẽ kê đơn cho m nhé

m đi khám thai hỏi bác sĩ á m

Bs sẽ kê đơn canxi cho nhé

bác sĩ kê đơn thuốc cho m

hỏi ý kiến của bs nha m