9w

Mọi người cho em hỏi em thai 9w mà em bị ho 3 ngày rồi, sổ mũi nữa. Chắc cảm rồi. Mọi người có cách nào trị cảm bày em với hay em phải đi bác sĩ khám ạ.

16 Các câu trả lời

bầu lấy tỏi sống bâm nhỏ ngâm mật ông ,sáng thức dậy lấy muỗng sữa chua mút bỏ vào miệng uống nước vô ,ba bốn lần là khỏi ,mình làm để trong tủ lạnh khi nào cảm thì dùng ,hôm bữa e cũng bị làm như vậy không cần uống thuốc luôn ,đau họng là hết liền hà

m cũng 8w đang bị cảm cúm qua nay m ăn cháo trứng cho tía tô, hành lá với hẹ vào ăn cùng, ngày m ngậm gừng thái lát nữa thấy đỡ hẳn, bạn thử xem có đỡ k

mình bầu 10 tuần rồi mà mình bị đau họng khô họng rát họng cả tuần nay mà k het mng ơi mình k biết làm sao .k biết mình có phải ik khám k ạ

Ngậm viên kẹo bảo thanh nhé mom. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

hồi bầu bé đầu m bị nghén nặng và cảm liên tục, ko dám uống thuốc, b thử nấu cháo tía tô ăn giải cảm đi

Uống chanh đào ngâm mật ong m nhé và ăn canh lá tía tô nhiều vào. Bổ sung ăn hoặc uống nước cam vào sẽ đỡ.

3y ago

có uống lá rau muống đc k mom ? mình cũng ho quá ạ

Cùng cảnh ngộ, m ho cái là đau nhói bụng. M đã đỡ chưa và đã áp dụng phương pháp nào vậy

mọi người cho em hỏi bầu 9tuần mà ra huyết trắng nhìu là tình trạng bị gì ạ

1y ago

m tuần này cũng bị ra nhiều huyết trắng hơn, nhưng k ngứa k gì

em cũng bị giống mom không biết làm sao luôn😥

1y ago

em cũng bị ngứa cổ họng rồi khó chịu nên ho

Đi bs kê thuốc cho uống mom ơi mình cũng mới bị xong