Có cách nào để khắc phục tình trạng ho và sổ mũi ở tuần thứ 8

Thai được 8w mà tôi bị cảm ho sổ mũi. Vậy có nên dùng thuốc không ạ

6 Các câu trả lời

Dung thuốc phải hỏi ý kiến bác sĩ dùng thuốc dành cho bầu nha mom, mà đang nhẹ tốt nhất là bầu k. nên uống thuốc mom uống trà gừng ,nấu gừng sả xông xem sao rồi ăn nhiều cam bưởi cho có vitamin c tăng sức đề kháng

mom jk khám đi mom uống thuốc theo toa BS ạ mom uống trà rừng cho ấm cơ thể mom pha trà lợ thui ak

mom nên đi khám để bs điều trị nha mom . để lâu ảnh hưởng thai đó

đi khám trc đi mom

nên đi khám đã m

đi khám