9w

Chào các mom... Hiện e đang có thai được hơn 9w nhưng e có bị sổ mũi và đau họng, không thể uống thuốc tây bừa bãi thì làm cách nào để giảm triệu chứng lại ạ...???

28 Các câu trả lời

e bầu cug hơn 9 tuần nè mag suốt ngày lạnh các mom ơi. k hiểu s luôn. ngủ lạnh run luôn. phải mặc áo lên quần dài. quấn mềm. mà từ khi có bầu ngủ k sâu giaca cứ chập chờn hoài. có ai giống e chia sẽ kjnh nghiệm với ạ.. bầu bì nta nóng s e cứ lạnh quài luôn.

1mo ago

e có bầu 9 tuần rồi mà ko oi gì hết và buồn ngủ và thèm ăn thì ăn ít lắm thôi mà người ta có bầu khác e ạ

Mom nên uống nước cam và nước lọc 1l -2l ngày để giữ cổ họng luôn ấm nhé … ngoài ra mình uống thêm siro ích nhi nè … mật ong để giảm ho với đau họng nhen

mình dùng húng chanh , quất, mật ong hấp cách thủy 15 đến 20p cất tủ dùng dần nhé. k cần kháng sinh. mà nghén buồn miệng có thể ngậm để cắt cơn nghén được ạ

Sáng nào cũng uống mật ong pha nước ấm trước khi ăn sáng tầm nửa tiếng m ạ, trk mình làm vậy, trv bé đầu bầu bì k bị triệu chứng nặng

E cũng bị và đi khám bs. Ho dai dẳng muốn long phổi . E bắt buộc uống thuốc k còn nguy hiểm hơn. E uống ks rồi nhưng dòng augmetjn 625 ý ạ

chưng tắc với đường phèn rửa mũi và xông mũi nè c e bị 3 tuần lun h còn ngẹt khi lạnh hix nặng qá gặp bs kê thuốc nha

em dùng tỏi với gừng nấu với đường uống nóng hj. thế mà đỡ kết hợp tắm nước ấm đó ạ

e cũng y như chị, uống nước ấm với nau nước nong tắm, đỡ nhìu lắm

mình có bầu 9w mà khuya mình hay bị lạnh rung có sao k mọi người

lấy lá húng chanh giã thêm chút đường uống nhanh khỏi lắm mom ạ