em bầu 7tuần mà ho cảm sổ mũi quá có cách nào trị hết kh ạ 🥰 dk uống siro bảo thanh bổ phế kh mon

14 Các câu trả lời

mình ho cả nửa tháng, mom thử làm món này 10 lá chanh+ ít gừng (tất cả cắt sợi nhỏ) 250ml nước nấu lửa nhỏ đến khi còn 150-200ml thêm đường phèn cho dễ uống (sau khi dùng mấy bài thuốc khác ko hiệu quả mình dùng bài này thì hợp)

một số loại dùng đc thôi. cân nhắc nhe bầu. nếu mệt quá thì đi bs kê toa. khg uống thuốc bừa

Ko nên dùng 1 loại thuốc nào cứ chịu đi b.dùng thc ảnh hưởng em bé.

6,7 tuần nghén nặng lắm , uống si ro ho thảo dược bà bầu uống đc

uống siro ho thảo dược dành cho phụ nữ mang thai

mom mua siro ho astex dùng đc cho mẹ mang thai nha mom

M đi khám bác sĩ sẽ kê đơn cho mẹ bầu nhé

mom chưng lá húng chanh mật ong uống thử xem

mom uống húng chang chưng đường phèn

Uốg dc siro vs kẹo ngâm ho