Thai nhi 10 tuần con rạ đã biết máy chưa ạ

Mẹ đang bầu ăn uống thường xuyên có tốt không

11 Các câu trả lời

Bé thứ 2 hả mom? Con máy roi chứ nhưng con có to thì mom dễ cảm nhận hơn, còn 10w thì con đang còn nhỏ nhỏ chắc chưa nghe hay thấy con máy đâu mom ạ

Đa số là sẽ cảm nhận được sớm hơm con đầu. Chị gái mình đứa thứ 3, cảm nhận được rõ lắm

cũng tùy bé nữa mom, con rạ mh có thể cảm nhận sớm hơn con so, tầm 16w nha mom.

tầm 18w trở lên mới cảm nhận rõ m ơi, mẹ ăn uống đủ chất là đc m

Giờ mom cứ ăn uống bthuong nè, còn thứ j nên kiêng thì mom biết r nhỉ

chưa đâu mom, phải 20w mới cảm nhận được

còn tùy bé nữa m

chưa đâu mom ơi..

20w trở lên m

chưa m ới