Các mon cho e hỏi có thai bao nhiêu tuần uống sữa bầu được ạ? Va sữa nào tốt cho thai nhi ạ?

Các mon cho e hỏi có thai bao nhiêu tuần uống sữa bầu được ạ? Va sữa nào tốt cho thai nhi ạ?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

8 Các câu trả lời

mình uống từ khi biết mình có thai. mình có uống qua mấy loại nhưng loại sữa của Úc (mother pregnant formula) là thích nhất vì dễ uống mà vào con, k vào mẹ mấy

3y ago

dễ uống lắm. mình thử qua mấy loại similac, enfa, sữa pháp, sữa nhật nhưng dừng lại ở sữa úc ^^

có thai là uống rồi m .tùy m có hợp mùi vị của sữa nữa.mình thử nhiều loại .mình hợp amfa .hương vani đỡ ngán

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

3y ago

dạ e cảm ơn mon để e uống thử

uống sữa tươi không đường á mom, vào con lắm

3y ago

dạ e cảm ơn mon để e mua uống thử ạ

sữa tươi không đường nha mom

mình uống Similac vs Dielac nè m

16{>>>>anmum hoac enfamama a+

3y ago

dạ e cảm ơn mon để tham khảo ạ

uống lúc nào cũng đc m