Tham khảo

Các mẹ cho em hỏi với an thai nhi được hơn 4 tuần thì mẹ bầu có cần uống sửa gì để tốt cho thai nhi k ạ

14 Các câu trả lời

nói chung là đừng nên uống sớm quá đơn giản là uống sớm thì ngán sớm, bạn để đến qua 3,4 tháng hãy uống vì lúc này mới bắt đầu cần bổ sung dd, đừng để đến lúc cơ thể cần bổ sung mà lúc ấy bạn đã ngán sữa tới nóc rồi.

2 tháng thì hẳn uống mom nhé nếu sữa bầu có mùi khó uống thì mom pha kèm milo vào uống đỡ ngán lắm mom nhé còn ko uống đc thì mua sữa tươi ko đường ngày 2 bịch cũng đc 3 bịch cũng đc sáng trưa chiều tối 4 buổi tùy mom

sữa tươi không đường nha mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mình uống sữa tươi không đường với loại dinh dưỡng bầu từ các loại hạt thấy ok mom vào bé nhiều lắm. mình sinh tv bé 3.8kg . mom uống hỏi zalo c này có này mom 0989688394

sua k duong Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

uống acid folic ngăn ngừa dị tật ống thần kinh m nhé

Mình uống anmum hộp pha sẵn 110ml á. Ngày 2 hộp

Sữa tươi không đường nha bạn.