Mèo đực dự sinh 24/7

Mẹ tăng tận 18kg nặng nề lắm, mà hôm gần 36tuần đi khám con mới được có 2,6kg hà. Tập 1 mẹ mổ rồi nên tập này mẹ mổ chủ động, muốn để con lớn, cứng cáp hơn. Có m nào cùng ngày, cũng mổ chủ động không ạ

Mèo đực dự sinh 24/7
9 Các câu trả lời

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai. Quan trọng là sự phát triển của con thôi, hì