Mèo đực dự sinh 24/7

Mẹ tăng tận 18kg nặng nề lắm, mà hôm gần 36tuần đi khám con mới được có 2,6kg hà. Tập 1 mẹ mổ rồi nên tập này mẹ mổ chủ động, muốn để con lớn, cứng cáp hơn. Có m nào cùng ngày, cũng mổ chủ động không ạ

Mèo đực dự sinh 24/7
9 Các câu trả lời

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai. Quan trọng là sự phát triển của con thôi, hì

Đúng r mom ạ. Ai cũng muốn con cứng cáp. Mom mổ nên mom ăn mạnh vào. Nhất là trứng vịt lộn, nước mía, nc dừa thịt chó thịt bò

Mình cũng mèo đực dự sinh 26/7. Mổ chủ động 39w(19/7), nay 37w 3kg rồi. Tập đầu con ra sớm đến tận 3w

10mo ago

8h nè. Còn m

Ăn trứng lộn,khoai lang, uống sữa tươi ko đường con nhanh lên cân m

cùng dự sinh voi mình 13 này mình mổ cũng mổ lần 2 ne con cung dk 2.7 ak

10mo ago

dạ do tập đầu bé có 3kg nhìn chút xíu thấy thương quá nên tập này mẹ ráng cho e tròn tròn xíu

đứa thứ 2 mình mổ ở tuần 39

mình 30/7 mổ chủ động đây ạ

e 30tuần tăng 6kg nè mom

Em tăng 28kg lận

10mo ago

Em 70kg mà vẫn đi khoẻ lắm mom ạ, ngày vẫn leo lên leo xuống mấy lần lầu 3