Hello mọi người

mình sinh đc hai tuần ai có mẹo để sữa thơm sữa mát, sữa nhiều dinh dưỡng vào con cho bé tăng cân k nhỉ, thấy Nhiêu mẹ nuôi con mẹ mập ú con suy dinh dưỡng nặng buồn quá, vì sữa mẹ k có dinh dưỡng ăn bao nhiêu vào mẹ hết, con chẳng đc gì

29 Các câu trả lời

Mình đọc nhiều thông tin, chất dinh dưỡng từ thức ăn mà mẹ ăn vào chỉ tham gia một lượng nhỏ vào chất lượng sữa mẹ thôi. Hầu như sữa mẹ là giống nhau. Tuỳ theo khả năng hấp thụ của mỗi bé. Mom k nên đăt nặng vào vấn đề cân nặng, miễn là con phát triển đều các kỹ năng, khoẻ mạnh là ok

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. Sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc & thơm, chất lượng sữa được cải thiện tháng đầu bé nhà mình lên 1,6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình thấy có mẹo ăn canh thì là cho sữa thơm ý m. Còn mẹ ăn uống đầy đủ chất thì sữa sẽ tốt thôi. Chứ trẻ con có đứa mập đứa gầy do cơ địa r. Giờ mẫm quá sợ béo phì ý chứ

M uống ngủ cốc của shop này nè m.zalo.0972*434*636 mình dùng 1 tháng bé lên 1.6kg ak.mà sữa nhìu nữa.minh thấy hiệu quả nên gt m thôi

Tùy sự hấp thụ của bé bạn cho bé bú sữa sau nhiều lên vắ sữa đầu đi sau bé bú mà thiếu lại cho bú sữa đầu

mình thấy uống ngũ cốc sữa về nhiều .còn bé có tăng cân k thì còn tùy vào cơ địa từng bé mom à

Mom ăn gừng nghệ, uống nước đậu đen, sữa mè đen bao đặc mát sữa luôn nha mom

Ăn đầy đủ dinh dưỡng đừng kiêng khem như người xưa vậy sữa mới tốt

tùy cơ đia thôi mẹ sữa mk hk mát nên hàng tháng bé chỉ lên đk vài gam thoi

cái này do cơ địa mỗi người m nhé và bé có hấp thụ được hay k nha m