CUỘC TRÒ CHUYỆN MẸ VÀ CON

❤❤🙂🙂🧕👼❤😊😍😘 🧕Mẹ nói: Con uống sữa mau lớn mẹ mua cho cái điện thoại. 👼Con đáp: Bả nói dụ mình đó còn lâu bả mới mua cho chứ. 🧕Mẹ nói tiếp: Con à con phải ngoan nha mẹ cho sữa là uống hết nha. 👼Con nói: Dạ mẹ, con ngán sữa bình òi🍼 🧕Mẹ: ...Hả..😲 Hả .😲. hả ..😲sao con nói sao, thảo nào tao thấy mấy ngày nay mày bỏ bú bình🍼, ép mày chần ai mà mày ko quan tâm luôn ko thèm nhìn cái bình sữa luôn chứ.🍼🍼🍼🍼🍼ko chịu bú bình chuyển qua bú tay rồi. 👼Con : cười ha 😆ha😄 ha 😀khặc khặc khặc😄khịa khịa khịa.😄😄😅 🧕Mẹ: Ôi chóng mặt với nó quá@@@@👼👼👼👼 👼Con: Thôi con đi ngủ đây. 🧕Mẹ: Um ngủ ngoan nhé chuột con. Nó chịu ngủ rồi hên quá mình chơi game kiếm quà cho nó đây.😍😘😊😁

CUỘC TRÒ CHUYỆN MẸ VÀ CON
10 Các câu trả lời

quan trọng nhất là : nó không ngủ là không cày game được. Nó mà biết là rách chuyện 😂

ngoan đi con, để mẹ cày game kiếm điểm đổi quà cho con 😊

kiếm quà cho nó mà phải dụ các kiểu mới đc..🤣🤣

🤣🤣 chốt lại là dụ nó ngủ để cày game.

3y ago

oh vậy hả đúi thì nghĩ xã hơi tí đi bà.sức khỏe là qtrong

ngủ ngoan để mẹ cày game nha 😂😂

tv cái mỏ thấy ghét quá

😍

haha 😂

hâha

cưng