[GÓC ☕] Mẹ và Mị

Chiều Mẹ👵vừa mới bảo với mị👩rằng: - Sao dạo này tao ko thấy mày chơi game trong hội bỉm sữa đó nữa vậy? Điện thoại bị hư à? 👩: - Đâu có mẹ, dạo này đuối quá, tay run rồi, thêm cái con thiếu ngủ quá ko chơi nổi. 👵: - Ờ, Xí Muội nó thức ghê quá, tới sáng mới ngủ. 3 4h sáng thấy 2 mẹ con mày mở tivi giỡn rầm rầm trên lầu. 👩: - Bởi sáng con mới ngủ mà sáng có game mới thì lấy sức đâu chơi nữa. Buồn ngủ!😪 👵: - Vậy mày hỏi trong đó coi có cái game nào chơi xuyên đêm ko để mày chơi với. Mị câm nín😀😷 👵đang đi ra khỏi phòng thì quay mặt lại nói tiếp: - À mà cái game gì 60 giây 60 phút gì đó có mở nữa ko? 👩: - Vẫn còn mở, sao mẹ? 👵: - Hôm nào có game đó thì kêu tao, tao lên ẵm Xí Muội cho. Bữa tao thấy mày cắm đầu cắm đít chọt chọt cái đt mà con Xí Muội kế bên nó uốn éo đủ trò cũng tội 👵 Mỏi tay thì mày coi nó, tao chọt cho. Dù gì thời gian cũng ngắn. 👩 - Mẹ biết chọt à? 😃 👵: - Sao ko mạy? Nhìn mày chơi thì biết chứ gì. Chơi lấy điểm đấu giá. Mà bữa sao mày ko đấu giá thế? Quà đẹp thế kia mà. 👩: - Chưa tới lúc mẹ ơi. 👵: - Chứ lúc nào? Tao nghi ko có cái quà nào hạp ý mày quá. Tao đẻ mày ra mà tao ko nghĩ mày khó vậy luôn. Mà nay thứ 3 rồi nhở? Thứ 5 lại có đấu giá. Ko biết quà là gì nhở? Ê, mày chỉ tao cài cái ứng dụng đó xem, tao bán hàng dưới nhà, rảnh rảnh tao vào tao ngó đấu giá. 👩: 😂😂😂

[GÓC ☕] Mẹ và Mị
27 Các câu trả lời

haha, bà lại thêm đồng minh nha khi nào game 60p 2 mẹ con song kiếm hợp bích nhỉ bà ngoại tải ap bà lại thêm 10 đ

haha, mẹ bà giống t nè, thích trò chơi 60p lắm, chơi tầm 1 tiếng rồi dạo app, điểm lại cao nữa 😂😂

3y ago

đúng sồi. Chơi 60p mục tiêu lấy điểm thui 😂

Mới đọc e cứ tưởng m chồng. Khúc cuối mới biết là mẹ đẻ. Tưởng mẹ chồng mà thế lại tuyệt vời quá m ạ

2y ago

😂😂😂

🤣🤣🤣k nghĩ mẹ bà dễ mà vui tính vậy luôn...mẹ tui mà thấy tui cầm dt là bị chửi xấp mặt😭😭

3y ago

mẹ tui ko có dễ đâu mà tại bik cày game để lấy điểm, lấy quà cho Xí Muội nên bả chịu thui 😂

mà rồi cuối cùng mẹ mom có tải ứng dụng ko??? chỉ tên đi, t làm quen cái 😂

3y ago

rủ rê thật lòng 🤣🤣há há há há

tui cũng hóng đấu giá thứ 5 hàng tuần đây bà, hi vọng sẽ có món tui thích

3y ago

có, tui đổi cây đàn duka 🤣

sau này t cũng phấn đấu được như mẹ m thôi, hứa đấy 😂

thứ 5 này mong là quà hợp với bà để tui hóng xem 😂😂

3y ago

🤣

đúng là chỉ có mẹ mình là nhất mom nhỉ? mẹ mom đúng tuyệt luôn ☺️

ôi phải chi mẹ em cũng v nhỉ.. đọc mà ghiền á..😂😂