Sữa

Sữa mẹ kh đủ bé lại kh bú bình ls để bé bú bình bh hả các mom ơi ?

18 Các câu trả lời

.m cải thiện sữa mẹ ấy.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒ib c ấy tv cho

tập cho bé bú bình thì m k cho bú mẹ nua, chọn sữa x vị giôg sữa mẹ, chọn bình núm mềm giông ty mẹ, như bình lasinoh cung oke, m kiên trì rèn cho bé. k sợ bé đói, đói quá khắc bú

M cứ tập dần cho bé và ăn uống đủ chất cho có sữa nhé m, m chịu khó cho bé bú mẹ nhìu chút là sữa sẽ nhìu á

bạn thử vào ban đêm, lúc con ngủ xem sao

K chịu thì đành đút thìa giống nhà mk

giờ chắc bé uống sữa pha sẵn rồi

bón thìa cho quen sữa tr'c cũng đc m

M bón thìa cho bé quen sữa xem tnao

này mình cũng ko biết sao luôn.

m cứ tập dần từ từ cho con