có mẹ nào đã từng sinh mổ rồi sau đó sinh thường k ạ, cho mình xin kinh nghiệm với

Mẹ nào đã từng sinh mổ rồi sinh thường ở lần tiếp theo k ạ? Mình đã mổ cháu đầu cách đây gần 6 năm, không biết cần phải làm gì có thể sinh thường, hiện mẹ đã đc 27w r? Cảm ơn mn đã quan tâm.

23 Các câu trả lời

Trước gì mình cũng sinh mổ.7 năm mới sinh bé thứ 2.hỏi bs xem có để sinh thường kg mà bs bảo mổ cho an toàn chứ chờ đau để sinh lỡ vỡ tử cung nguy hiểm cả mẹ lẫn con.mon nên sinh mổ đi

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng vậy đấy. Đứa t2 sinh mổ, đứa t3 muốn đẻ thường nhưng bác sĩ khuyên nên mổ để an toàn cho cả mẹ và con. Sợ vết khâu bị rách ấy

Mom lên Từ Dũ ấy. Trên ấy sinh mổ rồi sinh thường đầy à. Mom lên đó bs kiểm tra ngôi thai, khung chậu ok thì vẫn cho sinh thường hết

Để đảm bảo sk mẹ và bé nên tham khảo ý kiến bs,vì sinh mổ lần đầu lần sau cũng sẽ vậy sợ vêt thương cũ bị rách

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Mình chỉ thấy chị họ mình 2 lần sinh thường.đứa thứ 3 lại mổ thôi.vì đứa cuối ít nc ói nên phải mổ

Hiếm lắm mình cũng sinh mổ lần đầu, lần 2 3 giờ sắp lần 4 rồi đều phải mổ

4y ago

Mom đã sinh chưa.

Mom nên hỏi bs thì chính xác hơn nha . Vì tùy sức khoẻ và vết mổ cũ nữa

Mình nghĩ khó, dì mình sinh mổ hơn 10 năm mà giờ vẫn phải mổ tiếp ấy