có mẹ nào đã từng sinh mổ rồi sau đó sinh thường k ạ, cho mình xin kinh nghiệm với

Mẹ nào đã từng sinh mổ rồi sinh thường ở lần tiếp theo k ạ? Mình đã mổ cháu đầu cách đây gần 6 năm, không biết cần phải làm gì có thể sinh thường, hiện mẹ đã đc 27w r? Cảm ơn mn đã quan tâm.

23 Các câu trả lời

Hiếm lắm mom , cô mình sinh mổ 7 năm sau bầu vẫn phải sanh mổ tiếp

Mẹ lên bv từ dũ á.lần đầu sinh mỗ lần 2 sinh thường được á

nếu bs thăm khám bé bình thường, thì vẫn sinh thường dc nha mom

Tuỳ mom à. Theo sk mẹ, bé và xương chậu mẹ rộng bsi sẽ qdinh

Đứa trước mổ đứa sau cũng phải mổ đó mom

m mổ cũng 6n bé thứ 2 m vẫn mổ

tùy vào bé bao nhiêu kg nữa mom

Bs khám sẽ chỉ định nhe

Sợ nguy hiểm ý mình ạ.

Hiếm lắm mom