Xin kinh nghiệm khi mang thai lần 2

Các mẹ ơi cho em xin kinh nghiệm khi mang thai lần 2, em đã có 1 cháu trai hơn 5 tuổi, lúc sinh bé em sinh mổ ạ

5 Các câu trả lời

M nghỉ ngơi giữ sức khỏe và tinh thần tốt, đi ktra sức khoẻ trước khi mang bầu. Khi có bầu thì m chú ý tới 3m đầu những dấu hiệu như đau bụng ra máu thì khám ngay

1y ago

dạ em cảm ơn mom

Mom nghỉ ngơi và bổ sung các vi chất do bsi kê nhé. Đau bụng hay ra máu thì khám luôn nha. Chúc 2 mẹ con bình an

1y ago

dạ vâng em xin cảm ơn mom

ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, thăm khám theo lịch hẹn của bs nè m

ăn uống đầy đủ chất và uống vitaminn đầy đủ nha mom

giờ thì ăn uống đầy đủ , bổ sung các chất nhé

1y ago

dạ em cảm ơn mom