chi phí đi sinh

mẹ nào sinh ở BV hùng vương cho em hỏi chi phí hết khoảng bao nhiu ah. e ko có bảo hiểm ?

15 Các câu trả lời

Bạn làm chung mình mới sinh dvu ở Hùng Vương có bhiem khoảng 7.5tr á. Nghe nói dịch vụ tốt và phòng ốc sạch sẽ, chăm sóc tốt nữa. Mom k co bhiem thu chuẩn bị trên 20tr đi mom nếu sanh dịch vụ. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Mình vừa sinh xong luôn. Lúc đầu vô đóng mình chọn sinh nhà nước đóng 7 triệu (Mik k có bao hiem) còn nếu sinh d.vu k co bhyt thì đóng 12trieu. Mình sinh mổ, có tiêm mũi giảm đau 2 triệu, ra nằm phòng 1trieu/ngày. Tổng ở hơn 4 ngày hết luôn là gần 13 triệu. Mom cứ cbi tầm 15 đến 20 triệu la ok mom nhé.

4y ago

Mình tập đầu ko có gia đình chăm sóc nên lo lắm mom

Sinh Gia Định cũng ok lắm, mình sinh thường nằm phòng 500k/ ngày. Hết tổng 4.5tr. Đẻ mổ thì xác định là gấp đôi. Mình quan trọng lúc sau sinh nên đầu tư chăm sóc các sản phẩm xông, hơ, lau người các kiểu, còn đẻ thì nằm bệnh viện thường thôi

4y ago

Ko BHYT nha

Mình có bà c sinh thường dv ở Hùng Vương có bhyt hết tầm 7triệu đó mom. Mom nên cbị tầm 15 17tr để phòng thân nhé. Nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Mình sinh hùng vương, sinh mổ. Mới vô đóng 8tr. Có bảo hiểm nên về có thối lại tiền dư nữa nha. Mình là có chích mũi giảm đau và có 1 ngày đầu ở phòng đơn nữa nha. Hùng vương chi phí k mắc lắm đâu m

4y ago

Thank mom nhìu nè

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Qt https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

đợt mk có bảo hiểm đẻ thuờg hết khoảng 5tr mổ thì khoảng6_ 7tr

mình có bh. sinh toàn dv hết 4tr. sinh mổ, nằm lại 4 ngày.