cho em ý kiến với ạ

Mẹ nào có kinh nghiệm cho em hỏi xíu à, sau sinh bao lâu thì có thể tam rửa được ạ, em nghe nói kiêng 1 tháng , mà uể oải quá, trên mạng nói tâm 3-4 ngày là tam được, mẹ nào mới sinh 2020 cho em ý kiến với ạ. Thanks

24 Các câu trả lời

Mom nên xông nước lá rồi lau khô người rồi mặc đồ ấm sau khi xông rồi sức dầu ở lòng bàn chân. bụng . hai bên thái dương . trong khoảng 10 ngày thì mới tắm nha.đừng tắm sớm lúc này cơ thể mình chưa hồi phục tắm rễ bị lạm nước .sau trái gió trở trời là bị đau nhức mỏi đó mom

4y ago

Cảm ơn mom nha