Sinh được 1 tháng

Mn cho mình hỏi.. Sinh mổ phải kiêng ăn bao lâu ạ!! Ra tháng ăn uống bt dk ko chĩ kiêng bò gà và nếp dk ko ạ!! Hay phải kiêng 3 tháng 10 ngày như ông bà ngày xưa nói ạ!! Sinh xong e cũn tắn cho bé và đụng nc lun rùi ạ ?? mấy mom cho e ý kiến với.

8 Các câu trả lời

Kiêng cử là việc của người xưa...thời nay đã khác. Cố gắng ăn nhiều để đảm bảo dinh dưỡng và sữa cho bé mới tốt nhe mom. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

Nên kiêng nha m.kiêng thịt bò gà nếp rau muống rau dềng nha .k kiêng là vết thương chưa lành làm cho vết thương sẽ bị lồi lên ngứa khó chiu lắm

Mình vẫn ăn thịt gà với thịt bò suốt bỏ da gà là được. Còn đồ nếp thì mình 3thang rồi vẫn chưa ăn.

Hạn chế ăn bò gà tôm dx thì tốt tại sợ lồi vết mổ

Ăn uống đủ chất mới có sữa chất lượng cho con m ơi

qt

.