sau tập 3.

các mẹ sinh con thứ ba xong kiêng cữ ăn uống, vệ sinh như thế nào vậy ạ? kiêng bao lâu ạ?

11 Các câu trả lời

tập 3, sinh mổ 8 ngày tự nấu ăn cho gia đình 5 người, giờ 1thang 12ngay chỉ ăn thịt thăn nấu nghệ, rau ngót, cải cúc.

có lẽ ko khác mấy đâu. tớ mới có 2 đứa nên cũng chưa biết đẻ lần 3 có cần kiêng thêm gì ko

mình tập 3 kiêng dk nhiều nhất mình ko làm gì hết chỉ nằm trông bé thôi

Tập 3 cũng như tập 1 thôi mom. Kiêng để sau này sức khoẻ mình tốt hơn

giống như mấy lần trước thôi m

Giống như lần sinh trước thôi mom

cũng tương tự những lần tr'c m

6th trc

bt

qtam