mẹ bầu uống thuốc hạ sốt sau bao lâu mới dc uống lại ak

30 Các câu trả lời

6 tiếng có thể uống lại m nhé. Kết hợp lau kỹ nách, bẹn, bàn tay bàn chân sẽ nhanh hạ hơn. Nằm phòng thoáng, không khí mát mẻ(tránh gió lùa) và mặc quần áo rộng rãi thoáng mát sẽ giúp hạ sốt nhanh hơn. Uống bổ sung thêm nước cam, nước hoa quả để tăng sức đề kháng m nhé

4-6 tiếng nha m. bầu vẫn uống hạ sốt được với 1 hoạt chất là paracetamol thôi, ko kèm hoạt chất khác

m lấy nước ấm lau khắp ng liên tục cho nhanh hết sốt nhé. thuốc thì nên uốg 2 lần ngày thôi

lau người bằng nước ấm cho đỡ m.. k nên dùng thuốc nhiều nè, m đã đi khám chưa..

6 tiếng mom ạ..paracetamol thì uống cách ít nhất là nthe để đỡ hại gan

Bầu không được uống thuốc đâu mom. Nên hỏi bác sĩ nha

Mom đi khám và uống theo chỉ định của Bác sĩ nha

m nên tham khảo ý kiến bs khi uống thuốc nha

theo chỉ định của bác sĩ mẹ ơi