Những món ăn nên tránh khi mẹ bầu bị co thắt tử cung 3 tháng đầu

Mẹ bầu co thắt tử cung không nên ăn Đồ ăn cay nóng nhiều gia vị Thực phẩm chứa đường tinh chế, chất béo bão hòa Rượu bia và chất kích thích Thực phẩm chứa nhiều chất béo có nguồn gốc động vật Thực phẩm đóng hộp, chế biến sẵn Bên cạnh đó mẹ bầu cần: Đảm bảo uống đủ lượng nước theo khuyến cáo ít nhất 8 cốc/ngày Tạo một lối sống tích cực, giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ Luyện tập các bài tập thể dục dành cho bà bầu

Những món ăn nên tránh khi mẹ bầu bị co thắt tử cung 3 tháng đầu
1 Trả lời

hữu ích