cho e ý kiến

12 tuần e đi khám thì bs dự sinh là ngày 18/2/2020..18tuan đi khám bs dự sinh lại ngày 12/2/2020..mới đi khám lại bs nói khác nữa là thai e dk 32 tuần rồi,,, Giờ ngày sanh nào là chính xác vậy các m

22 Các câu trả lời

Dự sanh vậy chứ không chính xác đâu mom tuỳ bé trai hay gái ,tuỳ theo có bé ra sớm hơn hay trễ hơn dự sanh lun mom oi

4y ago

Nó khác nhau quá nên phân vân k tính tuần dk m

Tui cũng vậy nè. Dự sanh tui 21.1 mà trong giấy siêu âm tính đến hnay là tui đc 35w rồi đó. Ko bjk sao. Cứ cbi đi mom.

4y ago

Dạ đang lo đây ci

Giống mình quá😄 mỗi lần đi là ds những ngày khác nhau. K biết sao là lần theo bs lun mặc dù đi khám 1 chổ

4y ago

Dạ đây e cũng đi 1 chỗ mà vậy

Mình nghe bảo thai phát triển tốt thì sẽ tăng tuần lên nên nhảy ngày dự sanh là bt k bjk đúng k

4y ago

Dạ bởi vậy e sợ tính theo thì sợ trước tết ak

Tuần 32 mà huyết trắng ra nhiều cớ sao k mấy m, ai giống em k 😕😕😕😕

4y ago

K có mùi chỉ ra đục đục mà ra hoài á m, k ngứa luôn, cảm thấy ướt ác nên khó chịu tý thôi

em cũng v nè trước thì 8/11 sau thì 28/10 r đi khám chỗ khác thì k pt khi n nữa

Bạn cứ nhớ ngày dự sinh đầu tiên đi siêu âm là chuẩn nhất ak

4y ago

Dạ ai cũng nói vậy mà phân vân quá

Dự sanh ko đúng đâu, chưa biết bé muốn ra sớm hay ra muộn

Dự sinh cũng k đúng đâu mom ơi. Chênh lệch nhiều lắm

dự sinh siêu âm vào tuần thứ 16 là chuẩn nhất ý mom