Bé nhà e 2 tuần tuổi bú mẹ ht, 3 ngày nay bé k ị có sao k ạ?

Bé hay bị nấc cục, các mẹ cho e xin ít kinh nghiệm cho bé hết nấc với. E cảm ơn. #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

nấc thì mom cho bé bú nha.. mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước cho bé bú xem mom.. massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nha mom..

Bé bú nhanh quá nuốt phải hơi đó mom. Bú xong vỗ ợ hơi cho bé nè. Còn bé mà nấc thì cho bé bú chút xíu là hết ad mom

k sao đâu mom, bé bú mẹ cả tuần cũng k ị bình thường nha mom ăn rau khoai lang, chuối vào cho bé bú

m massage bụng bé theo chiều kim đông hồ nhé còn nấc cụt k sao đâu m cho bé bú là hết

xem lại chế độ ăn của mẹ nhé vì anh hương tói con nên ăn nhiều rau xanh ..

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, khoai lang, đu đủ chín cho con bú nè

dán đuôi lá trầu lên trán cho hêt nấc cụt nhe

Bé bmht 10 ngày ko ị vẫn bth mom ạ

bé bị nấc m cho bé ti là sẽ đỡ

con nấc mom cho bé bú nhé