giải mã tiếng khóc trẻ sơ sinh

Mấy tháng đầu bé nhà cm có hay khóc kiểu vô cớ k? Bạn nhà m k nhè liên tục nhưng hay bất chợt ý, có bữa dỗ dc lun nhưng có lần rên rỉ rõ lâu, mãi mới nín. trừ lúc khóc ra thì vẫn ăn ngủ bthuong thì k phải là bị bệnh đúng k ạ? làm nào để hiểu dc tín hiệu khóc của con vậy vì m để ý mỗi lần lại khóc 1 kiểu khác nhau, chẳng bít đằng nào mà lần lun

giải mã tiếng khóc trẻ sơ sinh
10 Các câu trả lời

trẻ ss khóc là bt mà m. cứ để ý thì hiểu dk chứ mình xem mấy cái giải mã tiếng khóc chả thấy đúng gì 😁.