chỉ em cách dỗ trẻ sơ sinh khóc nhè với các mẹ ơi

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Lúc còn trong cữ các chị có dùng chũn cho con k, quấn vào bé có đỡ khóc k? E sinh Mun đủ tháng, dc 3.2kg, smht k phải dặm ngoài nhưng tròn tuần rồi mà sao con vẫn hay khóc ý. 2vc đều vụng chẳng bít dỗ kiểu j, mẹ thì đau vết khâu, bố thì lóng ngóng k biết bế, hay bé đau chỗ nào mà k bít, rốn con cũng khô rụng rồi, có cần cho đi khám k ạ?

chỉ em cách dỗ trẻ sơ sinh khóc nhè với các mẹ ơi
12 Các câu trả lời

Khóc dữ dội k ngừng nghỉ, bỏ bú mới cần đi khám cơ mom chứ còn khóc hờn kiểu này thì là p.ưng sinh lý của trẻ ss sau khi chào đời vì chưa quen với môi trường sống bên ngoài bụng mẹ thôi. Dần dần thích nghi con sẽ bình tĩnh hơn, 2vc mom nên tích cực cho bé da kề da với bme càng nhìu càng tốt, nch âu yếm, nựng nịu, giữ không gian yên tĩnh và tránh tiếng động quá ồn ào sẽ giúp con yên tâm và bớt sợ hãi hơn

Mom thử dùng chun quấn bé để bé có cảm giác an toàn như trong bụng mẹ, nhớ là chọn loại mềm mại và thấm hút để bé ko thấy nóng nhé. Mom nên tạo không khí ngủ êm dịu, ko tiếng ồn, có thể mở đèn mờ mờ. Hoặc mua máy âm thanh trắng để giảm bớt những tạp âm xung qanh bé. Trc khi cho bé ngủ khaorng 1 tiếng rưỡi thì nên cho bé bú no, thay bỉm sạch cho con

con e lúc sanh xong cũng hay khóc lắm e cũng tập đầu nên có bà ngoại lo phụ bà ngoại quấn chũn cho bé thì thấy ngủ ngon ,đỡ giật mình ,chỉ khi nào đói thì khóc thôi

con em bé đầu cứ phải quấn mới chịu ngủ m.. bé sau thì k cần..☺

khóc rồi ko ăn không ngủ thì mới phải đi khám m

mom để con dao trên đầu giường thử xem sao mom

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

hóng ké mom

Hóng ké Mom