tets 75gamr đường

Mấy m cho e hỏi mình đi thử đường khoản bao nhiêu tiền ạ. R thử đường xog mình có siêu âm ko ạ

9 Các câu trả lời

Tùy nơi M nhé. Nếu chỉ thử đường bt thì chi phí rơi vào 30k-80k/lần còn xét nghiệm dung nạp đừong thì khoảng 250k-350k tùy nơi. Nếu Bs có lịch khám thai cho M cùng với xét nghiệm thì sẽ siêu âm còn M đi test đừong và khám thai riêng thì sẽ k siêu âm nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

tùy nơi ak mom, lúc trước mình làm gộp chung hết tầm 1tr Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Tuỳ chỗ nha mom, mình xét nghiệm đường + siêu âm + khám cùng 1 lúc luôn là hết tổng gần 1tr. Dành gần nửa ngày trời để khám hết ấy.

Gặp bsi tư vấn

quan tâm

qtam

tt

.