E xin cách trị ho cho trẻ 5 tháng tuổi

Mấy nay mưa mà e bận thành tắm muộn cho Min nên chắc con bị n hiễm lạnh mất rồi, qua nay có dấu hiệu ngạt mũi lại còn ho húng hắng có đờm. Lần đầu tiên con ốm mà mẹ chẳng có tí knghiem nào, ngủ há miệng ra thở thương ơi là thương. Mấy mom có knghiem chỉ em cách trị ho cho trẻ 5 tháng tuổi với, e k dám cho con uống gì, mới chỉ nhỏ nmsl có dc k?

E xin cách trị ho cho trẻ 5 tháng tuổi
21 Các câu trả lời

Đc e, cứ chịu khó nhỏ nmsl rồi massge dọc 2 bên mũi bé làm loãng đờm rồi hút sạch bằng máy hút mũi ngăn k cho đờm chảy xuống cổ họng gây ho. Nhớ hút bằng lực vừa phải kẻo ảnh hưởng niêm mạc của con. Cho bé bú đủ cữ vì sữa mẹ có nhìu đề kháng giúp bé khỏe hơn. mà 5m cũng chưa nên dùng mấy bài thuốc dân gian kẻo hại đường ruột. Nếu nc mũi đặc, con bỏ bú, ho ltuc thì nên đi khám cho ytam