kem dưỡng da mặt

Mấy mon cho e hỏi có mon nào đẻ xong dùng kem gì dưỡng da mặt k ạ

30 Các câu trả lời

Dùng mỹ phẩm cấp ẩm phục hồi da loại hàng nhập, hàng xách tay của Nhật, Hàn nha mom. Đắp mặt nạ tuần 3 lần cũng cải thiện rất đáng kể luôn ấy, như mấy loại mặt nạ BNBG, Lululun, Medihea... Mom đừng nghe lời dùng kem trộn Việt Nam nhé, hại hư hết mặt. Mình đầu tư tiền và kiến thức làm đẹp một tí là da mặt đẹp ngay ấy mà.☺

trên 3tháng hãy dùng mom ơi, hoặc tốt nhất là cai sữa cho bé rồi dùng mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

Mình nghĩ chưa nên dùng nha, khi nào cai sữa cho bé thì dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

cấp ẩm cho da m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

M có bán viên dưỡng mặt sữa ong chúa này nha . 260k/90v . Mỗi ngày chỉ dùng 1v . M vừa sinh đc tháng cũng đang dùng nhé

đang ở cử da non dùng kem hay bị dị ứng lắm mom e cũng từng thử r ngứa tùm lum mom ơi

Có mom ạ dùng loại thiên nhiên sẽ tốt hơn

dùng thoải mái đi mom mk cũng đag dùng đây

Minh sinh xong dung loại nay thích lắm mom ạ..

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe