Da mặt

Các moom cho em hỏi m.n đang dùng loại kem dưỡng da nào ạ. Da mặt em xấu quá

31 Các câu trả lời

Mình dùng mặt nạ ngủ Laneige và đắp mặt nạ của innisfree thấy hợp. K biết đã của M thuộc loại da gì. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

mới bầu thì đã xấu toàn mụn, còn hay bị khô nữa. nhưng bầu 6m thì xài sữa rửa mặt Senka của nhật á mom ạ, đã mịt đẹp láng o luôn. giá cũng ok, mua ở bách hoá xanh cũng có nè. hình như là giá 120k thôi, xài lâu lắm

Mình nghiên cứu thấy dòng Kiehls ổn lắm đó m mình 34w vẫn đang dùng rất đều đặn chỉ có sr là mình dùng của dior.. m nên duy trì dưỡng da đều đặn để da dẻ đc đẹp hơn thai kì cũng được vui vẻ tự tin hơn❤️

dùng hãng centaphil cho an tâm mom nha, dòng này cả ng lớn lẫn sơ sinh đấy, nên chăm sóc da, dùng đúng sp là dc ạ, chứ bầu bì da nhờn ko chăm sóc cứ thả đấy thì mụn ko cản nổi đâu mom

cấp ẩm ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Bầu thì thường da xấu mà, kệ nó, sinh xong nó hết à, còn ko m nên xài các loại chăm sóc da tự nhiên chứ ko nên xài kem, như trà xanh, mật ong, cà chua trộn mật ong hiệu quả lắm nè

mình dùng kem nghệ s.mom(220k) trong suốt thai kỳ, mụn nổi lên, Lặn xuống có sẹo,sức vào là ok. xài lâu lắm

Dùng sản phẩm cấp ẩm hàng ngoại như Hàn, Nhật nha mom. Cấp ẩm đủ sẽ làm da bớt sần sùi nhăn nheo ấy.

Kệ đi mom sinh xong là hết . càng Sài càng tệ hơn . mặt mình như trái mít đây này

E massage mặt đắp mặt bằng sữa ong chúa . Thấy mặt cũng đỡ . 1w 3l