Lo lắng cho con

Mấy mon cho e hỏi con e đk 5w3d oy mak con bị nổi hột hột khắp mặt vs bụng thì bị j ạk

Lo lắng cho con
22 Các câu trả lời

cho con đi khám để yên tâm nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bé bị nóng í m m tắm lá chè xanh cho bé

con có bị nóng hay mới uống thuốc gì ko m

4y ago

bị phát ban m ạ. nếu 2 ngày ko hết thì cho con đi khám m nhé.

Chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

bị nổi sảy hay phát ban á mom

bé bị sẩy hay phát ban á mom

Chắc phát ban đây m

bé bị nóng đó mom

giờ bé khỏi r á..

12 tháng trước