sữa mẹ

Mấy mon cho e hỏi bé e k chịu ti mẹ e phải hút sữa cho bé ti mà trước sữa e nhìu lắm h sữa ít rồi mấy mon bít cách nào để sữa nhìu lại k ạ...e nghe nè hút sữa miết thì sẽ mau khô sữa hả mấy mon

15 Các câu trả lời

m hút đúng cữ thì sữa về càng nhiều chứ m. có ảnh hưởng tinh thần thì sữa có giảm đồi chút nhưng cũng tăng lại thôi. bé k bú m k hút thì mới mất sữa m ơi. m coi lại có ăn j gây mất sữa k. m uống thêm ngũ cốc hay chè vằng cũng nhanh về sữa ah. Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true