hút sữa có gây mất sữa không ạ

Bé nhà e chẳng chịu ti mẹ....nay đã được 21 ngày rồi....e tập.mãi mà bé không chịu hợp tác..e.đành hút sữa ra bình cho bé...Em nghe ngta ns hút sữa sẽ gây mất sữa và có thể bé sẽ phải uống sct😣😣có phải như vậy k ạ...e hoang mang quá 😓

9 Các câu trả lời

Mình hút sữa đến h con mình gần 1tuổi rồi, mỗi ngày mình hút đc 1,2 lít nè mom. Bên bài đăng của mình có chỉ cách hút sữa đó mom, mom tham khảo nha. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Kích sữa đều đặn đúng giờ là sữa vẫn về bt mom nhe.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true thả tym cho ku mình vs nha

Ko phải m nhé. Mh thấy nhiều người hút sữa mà sữa vẫn nhiều nhé

Hút đều lời sữa lắm mom. Nếu hút ko đều mới mất sữa.

Hút đều đặn đúng cữ m nhé,tập đc cho con ti thì tốt hơn

Vâng...c ơn các m nhiều ạ...nghe các m ns v e yên tâm r ạ😘

Hút đều đặn đúng cử ak m

Hút đúng h nhe m

Ko m nha