Sữa mẹ để ngoài được bao lâu thế ạ?

Sự nghiệp bò sữa oải quá mấy chế ơi, con chịu ti trực tiếp còn đỡ chứ Bin nhà e thuộc hệ ti bình, làm đủ mọi cách vẫn k chịu ngậm vú mẹ. Ngày nào cũng ngồi vắt hút còng cả lưng. Mấy nay e mệt, đêm dậy hút sữa có lúc còn ngủ gật, quên k cả cất sữa vào tủ, sáng dậy ngửi k có mùi gì nhưng sợ để lâu nên e phải đổ. K bít sữa mẹ để ngoài dc mấy tiếng ạ? Lắm hôm đợi hâm ấm sốt cả ruột

Sữa mẹ để ngoài được bao lâu thế ạ?
9 Các câu trả lời

Hôm trc mh có đọc bài để sữa mẹ ở ngoài được bao lâu của TAP thấy ghi sữa ở nhiệt độ bình thường thì để được khoảng 6 tiếng, nhưng nếu tốt nhất nên cho bé uống trong vòng 4 tiếng đầu, nhất là ở thành phố nắng nóng. Giống như ở Việt nam có thời tiết nóng là khoảng thời gian cần thiết để sữa giữ được rất ngắn và tất cả giá trị của nó cũng sẽ được rút ngắn.

Sữa mẹ để dược bên ngoài bao lâu còn tùy vào nhiệt độ phòng nữa e nhé. nhiệt càng thấp thì tgian lưu trữ càng kéo dài. để ở môi trường thường trên 26 độ thì chỉ giữ dc 1 tiếng còn nếu trong phòng đh dưới 26 độ thì từ 4-6 tiếng. Nhưng tốt nhất nên cho bé uống sớm và k nên dùng lại sữa thừa hay bảo quản tiếp trong tủ lạnh

để Nhiệt độ phòng 25 độ thì 4h. mẹ vào gg bấm .nay ngta chỉ rõ lắm. kể cả cách xả đông sữa mà ko bị tanh nữa.

Hút ra để bên ngoài chỉ được 1 tiếng thôi mom.còn để tủ lạnh ngăn mát thì được 24h

mình cho bé bú trực tiếp nên cũng k rõ,mà sao mom k cho bé bú trực tiếp luôn

mom ăn gì nhiều sữa thế,mình chẳng đc bao nhiu sữa.hic

2y ago

cảm ơn mom

đc 1 tiếng thôi m nhé.. để ngăn mát thì 24h nè..

tầm 4t nha nha mom để lâu vi khuẩn k tốt

nhìn sữa mà mê quá.