Sữa mẹ màu trắng

Mấy mom ơi sữa e hút ra sao có màu trắng nhìn y như sữa tươi , e thấy mấy mom.khác sữa đều màu vàng và sệt lắm , sữa e thì lỏng ạ :((( bé gần 3 tuần mà mới tăng có 450g thôi

Sữa mẹ màu trắng
38 Các câu trả lời

sữa trắng hay vàng không liên quan đến sữa đặc hay loãng m nha. tùy mỗi m mà màu sữa trắng hay vàng thôi. sữa e hút ra cũng màu trắng nè. bé nhà e bú vẫn tăng ký đều, vui chơi khỏe mạnh đấy thôi. M muốn biết sữa đặc hay loãng thì m bỏ vào ngăn mát tủ lạnh từ 12 đến 24 tiếng ah, m xem lớp váng tách ra nhiều hay ít thì biết sữa loãng hay không nha. còn m muốn sữa đặc hơn thì m ăn các món về đạm như heo, gà, bò, các loại đậu nha.

4y ago

mình bỏ vào , thấy váng tách ra ít xíu à :((