Sữa mẹ đổi màu có sao không?

Cấp cứu cấp cứu 🆘 các chị nhìn túi sữa bên phải rõ ràng là màu xanh đúng k? Sao tự nhiên sữa lại đổi màu vậy nhỉ😥3 ngày đầu ra sữa màu vàng e cứ nghĩ là tại ăn bí đỏ với thịt rang nghệ nhưng mẹ e nói ai cũng có sữa non vậy cả. Sau là ra sữa trắng. Nhưng Giờ cữ sữa mới lại vầy là sao? E k dám cho con ti luôn á🥺

Sữa mẹ đổi màu có sao không?
2 Các câu trả lời

Các mẹ sau sinh thường ăn nhìu rau xanh để tránh táo bón và cũng vì v mà sữa mẹ bị đổi màu như màu xanh giống của mom nè. Khi nào mom thấy nó màu hồng, cam, đỏ thì nên nếm thử vị sữa xem có mùi tanh hay vị khác thường ko vì có thể là máu. Hoặc bằng màu sắc bẩn, chẳng hạn như màu nâu, màu cam sẫm hoặc màu gỉ sắt. Nếu tình trạng chảy máu này vẫn tiếp diễn mà không có dấu hiệu lành, hãy hỏi ý kiến bsĩ liền nha mom.

Đúng là sữa non thì sẽ màu vàng, nhưng có ng vàng nhạt, có ng vàng đậm 1 phần cũng là do chế độ ăn uống đó. Nên nếu thấy sữa mẹ thay đổi đổi màu mom cũng đừng lo lắng quá. Sữa màu xanh có thể là ăn hơi nhiều các loại rau có màu xanh đậm. Cà rốt, bí đỏ, nghệ tươi sẽ làm sữa có màu cam. Nhưng nếu có màu đỏ, hồng hoặc nâu gỉ sắt thì phải theo dõi vì đó là dấu hiệu có máu vào sữa mẹ