Sữa mẹ màu trắng

Mấy mom ơi sữa e hút ra sao có màu trắng nhìn y như sữa tươi , e thấy mấy mom.khác sữa đều màu vàng và sệt lắm , sữa e thì lỏng ạ :((( bé gần 3 tuần mà mới tăng có 450g thôi

Sữa mẹ màu trắng
38 Các câu trả lời

sữa trắng hay vàng không liên quan đến sữa đặc hay loãng m nha. tùy mỗi m mà màu sữa trắng hay vàng thôi. sữa e hút ra cũng màu trắng nè. bé nhà e bú vẫn tăng ký đều, vui chơi khỏe mạnh đấy thôi. M muốn biết sữa đặc hay loãng thì m bỏ vào ngăn mát tủ lạnh từ 12 đến 24 tiếng ah, m xem lớp váng tách ra nhiều hay ít thì biết sữa loãng hay không nha. còn m muốn sữa đặc hơn thì m ăn các món về đạm như heo, gà, bò, các loại đậu nha.

4y ago

mình bỏ vào , thấy váng tách ra ít xíu à :((

tùy cơ địa m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

k phai đâu mom. mình cũng sữa trắng nè, mà 1 tháng bé lên dc 1kg3. mom ăn đầy đủ chất, đa dạng món vào nè, là sữa sẽ chất lượng hơn, chứ k liên quan đến màu của sữa mom nha.

Sữa trắng hay k có liên quan j tới đặc hay k đặc đâu. Trước sữa m cũng trắng tinh nv mà con vẫn lên 1,2kg/tháng trong 3m đầu. . Các tháng còn lại tháng nào cũng tăng

sữa do cơ địa chứ ko ảnh hưởng chất lượng đâu mom, mỗi người mỗi khác mà mom, mình đừng so sánh với người khác nè, áp lực lắm

M muốn đặc sữa thì uống thêm ngũ cốc chớ sữa vàng chỉ có vài giờ hoặc vài ngày sau sinh thôi..ít có ng sữa vàng hoài lắm m

Bé 2 tuần đầu lên kí ít lắm m, bé nhà mình 17 ngày cũng lên tầm con m vậy á. Qua tháng khác liền à

sữa vàng đa số là mấy ng quảng cáo ngũ cốc, trà lợi sữa, cốm lợi sữa ý m..🤣🤣

sữa mẹ là tốt nhất rồi mon, bé tăng cân nhanh hay chậm còn do hấp thụ của bé nữa

Không sao đâu m. M xem video của bác sỹ này nè https://youtu.be/ZXn2LYg4_50