tế nhị

Mấy mom ơi , e ngủ rất làm biếng dậy đi tiểu , thường hay nhịn , vậy có ảnh hưởng tới bé không ạ

10 Các câu trả lời

Ảnh hưởng mom nhé. Biết đi lại vất vả Lười dậy thì lấy bô về để cạnh. Hồi mình hay nhịn vì đi mệt quá tgian sau bị viêm đường tiết niệu viêm cầu thận phải tiêm đau dã man. Cũng k tốt cho con

4y ago

Phòng mình thì wc ngay cửa luôn , nhưng lười dậy đi lắm mom. Kiểu ngủ say rồi kh muốn xuống giường luôn á :)))

Em cũng mệt .. Cứ nói anh chồng là anh ơi đi tiểu dùm em đi 😂 nhiều lúc muốn mặc bỉm cho rồi .. Nằm xuống ngồi dậy khó khăn mà đi wc hoài bực muốn chết 😂

4y ago

Có hôm e ráng nhịn để đi ngủ luôn mà đau lắm m ơi .. Ráng ngủ mà sáng dậy bàng quang căng cứng đau lắm .. Nên chịu khó đi nha m .. Em cũng phải ráng đây chứ ko là đau lắm gặp em bé trong đó lâu lâu đạp ngay bàng quang muốn ra quần luôn đó

Ảnh hưởng nhe m,sỏi thận thì nguy Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng mệt vì tiểu liên tục.k dám uống nước, nhìn tiểu. Kết quả thiếu ối , nguy hiểm

Ảnh hưởng nhé mom. Nhịn tiểu còn co nguy cơ bị sạn thận nữa đó.

4y ago

Thanks mom nhé , có tật ngủ r là kh muốn dậy , tòn nằm nhịn để ngủ thôi

Khi có thai k nên nhịn tiểu nhà m. Nv k tốt cho e bé đâu

Có mom nhé ...nhịn tiểu k tốt tý nào đâu

Nhịn tiểu gây sỏi thận m

Ảnh hưởng nhé mom

K nên nhịn