Vấn đề tế nhị

Sanh mỗ bs đặt ống thông tiểu có đau k các mom ! E thấy sợ quá

20 Các câu trả lời

Không M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like nha. Cảm ơn Mom. https://community.theasianparent.com/booth/1080213?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ko dau nha b,chj la hơi vướng víu bất tiện trog sinh hoat thoj,nhug ko faj aj sah mổ kug se pj dat og thog tjeu,khj nao b ko dj tjeu dc thj moj faj dat

hơi thốn xíu ùi thôi m..mà cảm giác lúc nào cũng như mắt tiểu nhưng thực chất nước tiểu đã thông xuống bịt ùi hhheeee😄😁

đặt lúc còm thuốc gây tê mà ko biết gì đâu mom. chỉ khi nào rút ống mà y tá ko nhẹ nhàng mới đau thôi nhé

k m, đặt lúc còn gây tê nên k biết là đặt lun đó

mjk sinh mổ có thấy đặt ông thông tiểu đâu m

cứ nghĩ đến con iu là sẽ vượt qua nhah thui m

không đâu mom, réo xíu nhue kiến cắm thôi

M sinh thường chưa biết thế nào, quan tâm