3 tháng cuối

Cho em hỏi chuyện hơi tế nhị xíu ạ là lên đỉnh khi quan hệ 3 tháng cuối có ảnh hưởng gì k mấy mom?

38 Các câu trả lời

Cũng có thể quan hệ đc nhẹ Nhàng nha mom. Tháng cuối mom hạn chế đi thì tốt cho bé hơn. Như mình từ lúc mang bầu chỉ kiêng lúc 3 tháng đầu về sau 3 tháng giữa vkck mình lâu lâu vẫn qhe bình thường nhẹ Nhàng đi siêu âm theo dỗi con mình vẫn tốt. Khỏe mạnh. ( sr mấy mom tý nhé. Chuyện hơi tế nhị. Sẽ có người nghĩ này nghĩ nói này nói nọ là mang thai còn muốn ham sướng. Nhưng thật sự nó giúp cho mình thoải mái ngủ ngon rất nhiều. Chứ các Mom nào ai chẳng mong muốn lúc mang bầu mình thoải mái khỏe mạnh ngủ ngon giấc.

4y ago

C.on mom nha

Hạn chế tối đa nha bạn. Nếu ck bạn và bạn hok nhịn đc thì đáp ứng nhưng đừng kích động quá, tùy cơ địa mỗi người nhưng thường sẽ co bóp mạnh tử cung dễ gây sinh non. Riêng mình ck mình kiêng luôn từ tháng thứ 5 rồi.

Hôm mình đi khám có mom đến ngày sinh rồi mà em bé k chịu ra,bsy bảo về nhà qhe ngày 1 lần.hihi.Nói chung 3 tháng cuối hạn chế,tháng 1 lần cũng được nhưng nhẹ nhàng thôi.mình tháng thứ 9 là chồng nhin luôn à.

Chào bạn. 3 tháng cuối bạn quan hệ sẽ vẫn bình thường bạn nhé. Chỉ đừng để xuất tinh trong dễ ảnh hưởng thai và kích thích quá trình sinh non k tốt cho thai nhi.

Nếu thai mẹ khỏe thì lâu lâu ko phải là đáng lo. Nhưng nếu mẹ yếu. Thai đôi. Nhau bám thấp. Nhau tiền đạo... Thì tốt nhất là nên thôi mẹ ạ. Mẹ có thể giúp ba cách khác mà...

E đọc trên mạg 3thag cuoi wan hệ cug khá tốt cho bầu, nó làm giảm căng thẳg giúp dễ ngủ . Nhưg nhẹ nhàg thôi, k nên qh vào tháng thứ9, sẽ lam bầu dễ bị viêm nhiễm

Nên cử đi mom ạ mang bầu mà qhe nhiều sau mình đi đẻ em bé dơ bs la chết em bầu 8 tháng rồi mà 4 tháng nay không dám gần chồng luôn ạ kkk

Mình dây bầu giờ hơn 8 tháng ck ko giam động đến. Giờ tháng cuối tốt nhất đừng nên.chu bầu bí đã mệt rui

Việc này ảnh hưởng không nhỏ cho bé.nên mom ngưng việc này lại thì sẽ tốt cho bé rất nhiều mom nhé

Hạn chế thôi bạn. Nhẹ nhàng thôi. Ck mk giữ từ lúc bầu đến giờ 35 tuần chả giám lzj luôn. Hì