khăn quấn bé và bỉm

Mấy mom ơi , e mua khăn sợi tre để quấn bé , vạy có cần mua thêm khăn lông để quấn thêm kh ạ , còn bỉm thì mình mua 2 loại 1 tã dán , 1 tã lót đúng kh mấy mom

6 Các câu trả lời

tùy thời tiết m ơi, nhiệt độ của con bình thường 37 độ, cao hơn thân nhiệt người lớn, mh mặc sao thoáng mát thì cũng mặc cho con như vậy nhé. nếu m dùng tã dán thì không phải dùng miếng lót nữa nhé

khăn đó là đc rồi m. mùa hè này ko cần khăn lông đâu. chỉ mặc cho bé vái tã dán rồi mặc quần áo bình thường . thêm cái khăn mỏng hoặc cái tã quấn tay cho bé khỏi giật mình là đc mom nhé.

Mình chưa dùng khăn đó m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

vậy ok rồi mom

vay dc ui m.

tt