Chuẩn bị sanh!

Các mom cho em hỏi mình quấn em bé sơ sinh bằng khăn gì ạ? Em nhớ ngày xưa mẹ quấn em mình bằng khăn lông dày. Mà sao em lên mạng mua khăn quấn em bé toàn thấy bán khăn xô mỏng tanh àh. Quấn vậy có sợ bé bị lạnh không các mom? Em tập đầu chưa có kinh nghiệm xin được thỉnh giáo các mom thông thái ạ. Thanks các mom!

13 Các câu trả lời

Khăn quấn con khi ngủ thì mỏng cũng đc, còn khi ra ngoài thì mom mua chăn ủ ấm để quấn bé nha. Mom bớt chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Ngoài của hàng có bán khăn quấn con á m,mà quấn khăn mỏng thôi nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Tùy người dùng m. Quấn khăn mỏng cũng đc mà M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Khăn quấn bé nhiều chất liệu lắm. Tùy mom chọn thôi. Mùa hè thì dùng khăn xô hay sợi tre, khăn cotton. Mùa đông thì dùng các loại dầy hơn để bé không lạnh.

mình mua khăn sợi tre loại 4 lớp vối 6 lớp để quấn hút mồ hôi tốt , còn sợ lạnh thì mua thêm mền lông nhỏ đắp cho bé

Tùy mom, mom ra chỗ bán đồ sơ sinh ý hỏi mua chăn có liền mũ đó, mình dùng quấn ngòai cho bé

Quấn cho bé đỡ giật mình thôi m. Sợ bé lạnh thì đắp thêm bên ngoài cho bé

khăn xô tuy mỏng nhưng nó lớn mom. quấn cũng kín mà thoáng nữa.

Thanks các mom nha. Các bé cưng quá àh.

mình k quan j het cho bé thoải mái