đồ đi đẻ

Các mom ơi cho em hỏi em mua bn đồ vậy đủ chưa ạ có còn thiếu không các mom ơi 3 khăn lông quấn bé,2 khăn lông tắm bé 10 áo tay ngắn,10 áo tay dài 5 quần ngắng,5 quần dài 10 miết lót,20 miếng để dán tã vô 10 bộ vớ tay vớ chân , 5 áo khỉ cho bé 1 chai tắm gội bé,1 chai rữa chai sữa bé 1 chai sữa lớn ,1 chai sữa nhỏ ,bình thủy nước 1 dầu khuynh diệp , 2 lóc khăn sữa Và em định mua hộp sữa dilac mà mẹ em kêu bệnh viện từ vũ sẽ bán cho mình sữa chán men đường ruột ak Và em chưa mua tã em định mua ta hugry được không ạ

10 Các câu trả lời

. nón che thóp. . bỉm lót sơ sinh m thấy bobby hút hơn huggie. . kem chống hăm. . sữa có bán loại gói nhỏ, nếu xác định bú mẹ hoàn toàn thì mua loại này, vì dùng hộp chỉ dùng đc trong vòng 2 tuần khi đã mở thôi, dùng ít thì hơi phí. . tăm bông, rơ lưỡi, gạc rốn, nước muối sinh lý.

Em cũng chuẩn bị đồ đi đẻ nhưng nghe nói là trẻ mới sinh chưa mặc được quần nên mình ko cần mang

4y ago

Mặc luôn rồi mom ơi, mặc quần dài ă. Bây giờ không quấn tã nữa đâu

Mom mang khoảng 10 quần dài đi mom, quần ngắn chưa mặc được đâu ạ

Mũ cho thóp cho bé và bao tay chân cho bé

4y ago

Dạ 2tr máy thì phải ak

Nghe vẻ chưa đủ mom

chúc m sức khỏe

tt

Tt

tt