Xin trợ giúp

Chào các m thông thái! Chẳng là e đang sắm đồ chuẩn bị sinh, mà e đang bị vướng mắt ở chỗ mấy cái khăn! E mua 2 cái khăn lông kích thước 60x120 ( để quấn khi bé đi ra ngoài), 2 khăn sợi tre kích thước 80x85 ( để quấn bé khi ngủ) 2 khăn lông kích thước 60x118, và 1 khăn kích thước 80x95, 2 khăn kích thước 80x80( để lau khi bé tắm) 10 khăn sữa (4 lớp), 10 khăn sữa (2 lớp) Vậy e còn thiếu loại khăn gì nữa không? E đang bị lấn cấn kích thước chỗ khăn tắm và khăn quấn khi bé ngủ?? Với cho e hỏi vấn đề tã cho bé! E mua tả vãi với miếng lót phân su để bọc cho bé có mom nào làm theo cách đó không hướng dẫn cho e với! Vì e thấy chi phí nếu sử dụng tả dán hoặc miếng lót sơ sinh thì cũng nhiều với e sợ con bị hăm! P/s: cám ơn các m đã hướng dẫn ạ!!#xinkinhnghiem #tập_đầu

2 Các câu trả lời

mình thì mua khăn to xài chung khi quấn, đắp, tắm... luôn, kích thước 120x120cm, vải sợi tre. Khăn sữa mình mua 40 50 cái, loại sợi tre luôn. Ko nên mua khăn sữa nhìu lớp vì giặt khó khô. Mình xài tã dán cho con từ lúc sinh. Đã xài qua tã vải + miếng lót sơ sinh nhưng combo này xài buê đuê vô cùng nha mom. Bé tè 1 bãi là lênh láng tràn hết ra ngoài, giặt phơi khó khô vô cùng. 1 ngày mà tầm chục bãi mà nội cái time giặt với phơi thôi là hết ngày nha mom. Ko recommend vụ tã vải này. Tốn time, tốn công, tốn sức, tốn tiền lại ko dc gì cả.

3y ago

bé nhà mình ít bị ra ngoài lắm mặc cả đêm vẫn kg sao,ngày chỉ bẩn 2 cái tả à

vậy là được rồi mom, mình cũng dùng miếng lót phân như mom đó

3y ago

Uh mình cám ơn m!!