thiếu ối cần hỏi??

Các M cho mình hỏi ăn những j cho nước ối nhiều ạ . Ngoài uống nước dừa

23 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c này nè 0868_825_444 c ấy tv cho

Uống nhiều nước ấm, ăn trái cây mọng nước, uống sữa tươi k đường ạ Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

Uống các loại nước ép, hoa quả mọng nước AK m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Sữa tươi không đường,hai lít nước,sinh tố nua m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Uống nước dừa, nước lọc, sữa. Uống nước mía ít ít thôi ạ, vì đường nhiều k tốt

nuoc hoa qua trai cay có chứa nước nuoc loc nuoc dua mien k nuoc co gas bia ruou la dc

Sinh tố trái cây hay nước ép. Nước mía, sữa tươi, canh các loại mom ạ

M uong nhiu nuoc an nhiu trái cây mọng nuoc va uong sinh to hoa qua thêm nuoc dua

Sưa tuoi ko dg, sinh tô, nuoc mía, nuoc ấm, ngu cốc..

Nước trái cây. Nước dừa, nước canh m j