Ăn dặm cho bé

Mấy mom ơi bé em 4 tháng 7 ngày mà biết ngồi với mọc răng rồi ...em cho ăn dặm được chưa mấy mom...tại bé em không chịu bú bình mà bé trai nữa háo bú lắm ...em sợ không đủ sữa bé bú.

2 Các câu trả lời

mom ăn đầy đủ chất vào cho có sữa bé bú, 6 tháng rồi cho bé ăn nha mom bé mình cũng trai đây, bú bình k chịu mà bú me thì háo bú lắm, 6 tháng tập ăn đủ kiểu k chịu ăn giờ 9 tháng ăn bữa may ra được muỗng Không à

6th mới cho con ăn nha mom. Ăn sớm hại tiêu hóa bé, ko tiêu hóa dc thức ăn sẽ bị bón, thậm chí gây chảy máu đường ruột. Ban đầu ăn thì có thể hăng hái lắm nhưng về sau sẽ biếng ăn, kém phát triển nha mom.